Thuê Xe Cưới BMW 520i màu trắng Mới Đẹp tại Hà Nội

CHO THUÊ XE CƯỚI BMW 520I TẠI HÀ NỘI

Xe Cưới BMW 520i sở hữu thiết kế thời trang, mạnh mẽ, thể thao và năng động. Hứa hẹn là mẫu xe được nhiều chú rể lựa chọn làm xe hoa đón dâu trong ngày cưới của mình. Có thể bạn quan tâm: Thuê Xe Cưới – Hoa Trang Trí Xe Cưới – Hoa Tay Cô Dâu – Tráp Ăn Hỏi – Tráp Dạm Ngõ – Hoa Trang Trí Phòng Cưới – Phông Cưới – Nhà Bạt Đám Cưới – Cổng Hoa Cưới

thuê xe cưới bmw 520i trắng
thuê xe cưới bmw 520i trắng
thuê xe cưới bmw 520i trắng
thuê xe cưới bmw 520i trắng
thuê xe cưới bmw 520i trắng
thuê xe cưới bmw 520i trắng
thuê xe cưới bmw 520i trắng
thuê xe cưới bmw 520i trắng
thuê xe cưới bmw 520i trắng

Giá thuê xe cưới BMW 520i là bao nhiêu ?

Để nhận báo giá xe cưới BMW 520i chính xác nhất cho lộ trình phục vụ đám cưới của mình, Quý khách liên hệ trực tiếp tới số: 0985.955.556 và cung cấp 3 thông tin sau:

1 – Ngày sử dụng xe cưới BMW 520i (sử dụng ngày dương lịch)…

2 – Thời gian sử dụng xe cưới BMW 520i (từ mấy giờ – đến mấy giờ)

3 – Lịch trình xe cưới BMW 520i phục vụ (Nhà trai ở đâu – Nhà gái ở đâu – Nhà Hàng)

Hoa Cưới VIP .Com Cam kết mang đến giá thuê xe BMW 520i tốt nhất so với các đơn vị khác.

Giá cho thuê xe cưới BMW 520i được tính dựa trên lịch trình thuê xe và nhu cầu của quý khách đi trong nội thành Hà Nội hay đi ngoại tỉnh. Dưới đây là lịch trình cơ bản và giá thuê xe cưới BMW 520i để quý khách tham khảo:

+ Thuê Xe Cưới BMW 520i Trong Nội Thành Hà Nội cũ:

Giá cho thuê xe được tính theo ca bao gồm ca Sáng (7h-11h) hoặc ca Chiều (13h-17h).

Ca cưới 4 tiếng, không chờ tiệc: Xe phục vụ làm hoa, đón chú rể tại Nhà Trai – rồi sang Nhà Gái đón dâu – quay lại Nhà Trai làm lễ gia tiên – rồi đưa ra Nhà Hàng tiệc cưới là kết thúc.

Ca cưới 6 tiếng, có chờ tiệc: Xe phục vụ làm hoa, đón chú rể tại Nhà Trai – rồi sang Nhà Gái đón dâu – quay lại Nhà Trai làm lễ gia tiên – ra Nhà Hàng tiệc cưới – chờ và đưa về Nhà Trai là kết thúc.

+ Thuê Xe Cưới BMW 520i Đi Ngoại Tỉnh:

Nếu lịch trình thuê xe cưới BMW 520i đi ngoại tỉnh, giá thuê xe phụ thuộc vào quãng đường, số km, và thời gian sử dụng xe của khách hàng.

Giá thuê xe và chương trình khuyến mãi có thể thay đổi phụ thuộc và từng thời điểm và chính sách của công ty. Vì vậy quý khách nên gọi trực tiếp vào số Hotline: 0985.955.556 để có được mức giá ưu đãi nhất.

7 Yếu Tố Tạo Nên Công Ty Thuê Xe Cưới Uy Tín?

1. Địa chỉ công ty rõ ràng, lâu năm phục vụ trong lĩnh vực ăn hỏi, dạm ngõ, cho thuê xe…

2. Cam kết chuẩn về hãng sản xuất, đời xe – năm sản xuất xe, màu sắc xe, biển số xe, tạo điều kiện cho khách xem xe thực tế sau khi khách ký hợp đồng.

3. Qua bạn bè giới thiệu hoặc những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của công ty.

4. Giá thuê xe ổn định, rõ ràng và liên tục cập nhật dòng xe mới cho thuê.

5. Chất lượng phục vụ (tư vấn, điều hành, lái xe…), chất lượng xe, thời gian chính xác tuyệt đối… tạo nên giá thành thuê xe hợp lý nhất.

6. Không khuyến mãi quá 3% trên tổng giá trị hợp đồng: vì giá thuê xe là thực tế theo giá trị đúng, hợp lý, lấy công làm lãi… nên không thể giảm trừ, khuyến mại quá 3% này được.

7. Khả năng xử lý quyết đoán nhanh gọn, có phương án phòng ngừa tốt để khi có sự cố xảy ra vẫn điều hành và xử lý tốt công việc của khách hàng.

CHỌN XE CƯỚI ĐẸP

Giới thiệu dòng xe cưới BMW 520i sang trọng lịch lãm

BMW 520i là mẫu xe nổi bật nhất trong làng xe cưới 2017-2018, mang trên mình kiểu dáng năng động cá tính, kết hợp với không gian nội thất bên trong rộng rãi, cao cấp và trang nhã. Những điểm trên đã đủ khiến cho chiếc xe cưới BMW 520i cạnh tranh với những mẫu xe cưới Mercedes, Audi, Lexus trong cùng phân khúc. Một vẻ đẹp lịch lãm, sang trong nhưng không quá phô trương, có thể nói chọn thuê xe cưới BMW 520i là hoàn toàn sáng suốt dành cho ngày tổ chức lễ dón dâu.

Giá thuê Xe Cưới BMW 520i tại Hà Nội

Giá cho thuê xe cưới BMW 520i được tính dựa trên lịch trình sử dụng xe cưới của khách hàng. Xe Cưới dùng trong nội thành hay ngoại thành, số km sử dụng và thời gian sử dụng xe sẽ quyết định chính xác được giá thuê xe cưới BMW 520i. Tại Thuê Xe Cưới VIP mức giá trung bình để thuê được chiế xe cưới BMW520i vào khoảng 2.500.000đ – 3.000.000đ.

Thuê Xe Cưới BMW 520i ở đâu tại Hà Nội?

Khách hàng có nhu cầu thuê xe cưới BMW 520i tại Hà Nội có thể đến địa chỉ số 17B Hàng Lược, Hoàn Kiếm, Hà Nội – Thuê Xe Cưới VIP để đặt thuê và làm hợp đồng. Với hơn 10 năm hoạt động trong lịch vực cho thuê xe cưới & hoa cưới, chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những khoảng khắc đáng nhớ nhất trong ngày trọng đại với vẻ đẹp của chiếc xe cưới BMW 520i.