Sắp cưới đặt Lễ Ăn Hỏi 5 Tráp Truyền Thống ở đâu tại Hà Nội?

Lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống

Hình ảnh minh họa

Lễ Ăn Hỏi 5 Tráp Truyền Thống có lẵng hoa quả:

Trọn gói: 3,900,000đ/ 5 tráp / 100 suất

1. Tráp trầu cau:

2. Tráp rượu thuốc:

3. Tráp chè

4. Lẵng hoa quả

5. Tráp bánh cốm

>> Khuyến mại: 1 Tráp xin dâu + 100 túi chia quà + 2 quả pháo giấy + 10 chữ hỷ + 3 lixi to + 10 lixi bé + 1 tráp xin dâu

>>Tư vấn đặt tráp: 0123.685.5556

Lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống
Lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống
Lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống
Lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống
Lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống

Sắp cưới đặt Lễ Ăn Hỏi 5 Tráp Truyền Thống ở đâu tại Hà Nội?

Nhắc đến Lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống chắc hẳn ai cũng nghĩ đến trầu cau, rượu thuốc, chè bánh cốm và hoa quả là những nguyên liệu thường thấy khi sắm lễ ăn hỏi. Lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống là gói ăn hỏi được nhiều gia đình lựa chọn nhất. Bởi tính đơn giản, không quá cầu kỳ trong chọn lễ vật, mà chi phí lại phù hợp ngân sách chi cho hoạt động cưới hỏi. Đến với Cưới Hỏi Trọn Gói bạn và gia đình sẽ được tận hưởng dịch vụ chuyên nghiệp mang đến 5 tráp ăn hỏi truyền thống đẹp nhất, chất lượng tốt nhất và chi phí hơp lý nhất.

Mâm Lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống bao gồm những gì?

1. Tráp ăn hỏi trầu cau: 100 quả (Giá cau thay đổi theo mùa)
2. Tráp ăn hỏi rượu thuốc: ( 3 vodka to + 3 cây vina )
3. Lẵng hoa quả
4. Chè + hạt sen: 50 + 50
5. Bánh cốm + Phu thê: 50 + 50

Trong bộ lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống của chúng tôi có đầy đủ các lễ vật như tráp cau, tráp rượu thuốc, tráp bánh, tráp chè và tráp hoa quả kết hoa. Mỗi tráp ăn hỏi đều được chúng tôi làm rất khéo léo, tinh xảo với mẫu mã mới nhất nhưng vẫn giữ nguyên vẻ đẹp truyền thống của 5 tráp ăn hỏi.

Lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống tại Hà Nội giá bao nhiêu?

Không thể phủ nhận là hiện nay mức giá lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống trên thị trường vô cùng phức tạp với rất nhiều mệnh giá do nhiều nhà cung cấp giới thiệu. Chính vì vậy, Cưới Hỏi Trọn Gói cung cấp giá và các sản phẩm có thương hiệu được sử dụng trong lễ ăn hỏi 5 tráp truyền thống để quy khách có thể phân biệt với các lễ ăn hỏi khác cùng loại. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0985 955 665 để đặt lễ ăn hỏi 5 tráp rồng phượng và nhận ưu đãi, đồng thời được chuyên gia cưới hỏi tư vấn lựa chọn và thay đổi mâm lễ vật phù hợp ý tưởng của bạn.