Tráp Ăn Hỏi Rồng Phượng đẹp 300.000đ 17B Hàng Lược Hà Nội

Tráp Rồng Phượng là gì?

Tráp ăn hỏi Rồng Phượng chính là mâm lễ vật ăn hỏi với các loại hoa quả được xếp có nghệ thuật được kết thành hình những con Rồng, con Phượng một cách sang trọng và đẹp mắt. Tráp Rồng Phượng đẹp cũng đã trở thành một xu thế rất mới trong một vài năm gần đây bởi sự tinh tế đẹp mắt và ý nghĩa.

Tráp ăn hỏi 5 tráp rồng phượng

Lễ Ăn Hỏi 5 Tráp Rồng Phượng:

Trọn gói: 4,900,000đ

1. Tráp ăn hỏi trầu cau: 100 quả (Giá cau thay đổi theo mùa)

2. Tráp ăn hỏi rượu thuốc: ( 3 vodka to + 3 cây vina )

3. Lẵng hoa quả kết Rồng phượng

4. Chè + hạt sen: 50 + 50

5. Bánh cốm + Phu thê: 50 + 50

>> Khuyến mại: 1 Tráp xin dâu + 100 túi chia quà + 10 chữ hỷ + 6 Quả Pháo + Phong Bì Lễ Đen + Lì xì.

Miễn Phí Vận chuyển Nội Thành.

>>Tư vấn đặt tráp: 0985 955 556

Tráp ăn hỏi 5 tráp rồng phượng
Tráp ăn hỏi 5 tráp rồng phượng
Tráp ăn hỏi 5 tráp rồng phượng
Tráp ăn hỏi 5 tráp rồng phượng
Tráp ăn hỏi 5 tráp rồng phượng

Ý nghĩa Tráp Rồng Phượng trong lễ ăn hỏi:

Rồng còn là biểu tượng may mắn mạnh nhất trong phong thủy tượng trưng cho sự bắt đầu tươi mới. Phượng hay còn gọi là Phụng Hoàng trong phong thủy được xem là vua của các loài có cánh. Nó tượng trưng cho sự hồi phục, vươn lên đến đỉnh cao của thành công và thịnh vượng.

Theo quan niệm xưa rồng, phượng là hai con vật linh thiêng ở chốn cung đình. Chính vì thế, tráp ăn hỏi rồng phượng thể hiện địa vị hoàng gia, quý tộc của gia đình nhà trai cũng như nhà gái nhằm mang ý nghĩa chúc phúc cho đôi vợ chồng trẻ giàu sang, phú quý. Bên canh đó, hình ảnh đôi Rồng – Phượng song hành trong đám hỏi thể hiện sự quấn quýt, sự sum vầy, thể hiện cho tình yêu đôi lứa khăng khít không thể tách rời nhau.. Do đó, tráp ăn hỏi Rồng Phượng sum vầy còn có ý nghĩa chúc cho cặp đôi con đàn cháu đống, luôn hạnh phúc bên nhau đến trọn đời.

Tráp ăn hỏi Rồng Phượng gồm những gì?

Theo nghi thức cưới từ xưa nay của người Việt, đám hỏi thường có 5,7,9 tráp. Trong đó có 2 tráp trầu cau và trái cây. Đây cũng chính là 2 loại tráp thường được chọn để kết rồng và phượng.

Mẫu tráp cưới công phu này hiện nay được các nghệ nhân kết từ các loại hoa quả nhiều màu sắc quen thuộc hàng ngày như lê, táo đỏ, cam, nho Mỹ…Tùy theo yêu cầu của gia chủ, người nghệ nhân sẽ kết đủ các thứ quả hoặc chọn loại phù hợp nhất để tạo hình .Thông thường Tráp Rồng Phượng đẹp sẽ được kết với 5 loại quả (ngũ quả) với số lượng theo yêu cầu.

Thân con rồng và phượng trên tráp được làm từ nguyên liệu là lá và trái dứa hay còn được gọi là trái thơm (miền Nam). Các lá dứa được sử dụng cắt tỉa khéo léo và gắn bằng các hạt kim sa óng ánh và uốn mềm mại trên thanh nan tre được trụ vững chắc.

Ngoài ra còn có tráp trầu cau được kết hình rồng phượng từ trái cau. Thân rồng cũng được kết từ cau và lá dứa.

Phân loại Tráp Rồng Phượng trong lễ ăn hỏi

Tráp ăn hỏi Rồng Phượng có hai loại kết:

1. Tráp cau Rồng Phượng: Tráp cau khi kết rồng phượng có thể kết riêng hình phượng hoặc hình rồng

2. Tráp hoa quả kết Rồng Phượng: Tráp hoa quả kết rồng phượng có đa dạng kiểu kết và màu sắc hoa quả.

Tráp Rồng Phượng của người miền Bắc và người miền Nam có đôi nét khác biệt.

Người miền Bắc thường ưa chuộng mẫu mã tráp ăn hỏi được cuốn vào nhau với màu sắc tự nhiên của của các loại hoa quả.

Đối với người miền Nam, sau khi kết các loại quả, tráp đám hỏi thường được phun nhũ vàng, nhũ bạc bắt mắt.

Thông thường các tráp kết rồng phượng sẽ nặng khoảng 10 – 20 kg. Một số đám hỏi lớn cần sự trang trọng đặc biệt thì nhà trai có thể đặt size lớn hơn khoảng 30 – 40 kg/tráp.

Giá tráp ăn hỏi Rồng Phượng là bao nhiêu?

Tùy theo khối lượng và cách kết sẽ có mức chi phí hợp lý. Tráp rồng: 2.000.000 VNĐ/ tráp. Tráp phượng kết hoa quả: 2.000.000 VNĐ. Tráp hoa quả kết rồng phượng size to: 3.500.000 vnđ

Địa chỉ đặt Tráp Rồng Phượng đẹp tại Hà Nội

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các đơn vị, cơ sở nhận dịch vụ đặt lễ ăn hỏi từ 5 tráp, 7 tráp, 9 tráp,… tùy theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm tốt và cách trang trí đẹp mắt không phải đơn vị nào cũng làm được điều đó. Cưới Hỏi Vip 17B Hàng Lược luôn là địa chỉ tin cậy của các cặp uyên ương. Đến đây chúng tôi cam kết các bạn có được sự chăm sóc và phục vụ tốt nhất.

Tại sao bạn nên chọn Cưới Hỏi Vip 17B Hàng Lược?

1. Giá cả phù hợp: Chúng tôi cung cấp cho bạn các gói dịch vụ với giá cả vô cùng hợp lý với từng yêu cầu.

2. Sản phẩm cao cấp: Mỗi một khay tráp chúng tôi đều lựa chọn các sản phẩm đảm bảo tươi mới và vệ sinh an toàn.

3. Mẫu mã đẹp mắt – đa dạng: Chúng tôi có đội ngũ chuyên thiết kế đều được đào tạo từ các trường mỹ thuật nên các sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế riêng biệt và độc quyền.

4. Chuyên nghiệp: Chúng tôi có số lượng nhân công thực hiện được đảo tạo vô cùng chuyên nghiệp, chúng tôi đã thực hiện kết các loại tráp đúng với mẫu mã được yêu cầu từ phía khách hàng.